9a1 Pro
Đăng ký thành viên

9a1 Pro

tổng hợp
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
admin
 
anhtungdepzai
 
mod_lata
 
Cloud
 
maihuongkute
 
bjlolj
 
kikixinhgai
 
123
 
anhtaiprohp98
 
dotkich_vn_9x
 
Latest topics
» Cho em hỏi tí
Mon Oct 07, 2013 10:40 pm by Bro.Vic | Dass

» LITERAL CoD MW3
Thu Jun 21, 2012 7:10 am by Cloud

» Ráp tiếng súng thành 1 bản nhạc (cực chất)
Fri Jun 15, 2012 7:18 pm by Cloud

» chu y;anh cua forum
Thu Jun 07, 2012 9:01 pm by anhtungdepzai

» Counter-Strike Online - Dead End, vs. Oberon
Fri Jun 01, 2012 3:14 pm by pekichpro_hp

» humin seraniotrong cso nst
Fri Jun 01, 2012 3:08 pm by pekichpro_hp

» cac vu khi va nhan vat trong cso nst beta2
Fri Jun 01, 2012 3:00 pm by pekichpro_hp

» anh cso nst cua tao an dut thang tong tung
Fri Jun 01, 2012 2:57 pm by pekichpro_hp

» Clip cover bài hát bằng... tiếng cười
Wed May 23, 2012 1:49 pm by choli

Affiliates
free forum

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 562 người, vào ngày Tue May 01, 2012 7:54 pm

Share | 
 

 Bài 1. Dân số

Go down 
Tác giảThông điệp
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Bài 1. Dân số   Fri Jul 16, 2010 8:15 pm

1,Sự bùng nổ dân số từ những năm 50 của thế kỉ XX phần lớn diễn ra ở các nước thuộc:
A. Châu Á (1)
B. Mĩ la tinh (3)
C. Châu Phi (2)
D. Cả (1), (2), (3) đều đúng

2,Dân số thế giới tăng nhanh và đột ngột từ:
A. Những năm 70 của thế kỉ XX
B. Những năm cuối của thế kỉ XIX
C. Những năm 60 của thế kỉ XX
D. Những năm 50 của thế kỉ XX

3,Sự gia tăng dân số cao ở các nước đang phát triển chủ yếu là do:
A. Tỉ lệ sinh cao (1)
B. Tỉ lệ tử cao (2)
C. Cả (1), (3) đều đúng
D. Tỉ lệ tử thấp (3)

4,Từ năm 1927 đến năm 1999, dân số thế giới đã tăng gấp:
A. 4 lần
B. 6 lần
C. 3 lần
D. 2 lần

5,Hình dạng của tháp tuổi cho ta biết điều gì?
A. Dân số trẻ (1).
B. Dân số già (2).
C. Cả (1), (2) đều đúng.
D. Cả (1), (2) đều sai.

6,Ở nước ta, những người ngoài độ tuổi lao động là:
A. Nữ 45 tuổi trở lên - nam 50 tuổi trở lên (1)
B. Nữ 55 tuổi trở lên - nam 60 tuổi trở lên (3)
C. Cả (1), (2), (3) đều sai
D. Nữ 50 tuổi trở lên - nam 55 tuổi trở lên (2)

7,Dự báo đến năm 2050 dân số thế giới sẽ là:
A. 9.5 tỉ người
B. 9,8 tỉ người
C. 8,9 tỉ người
D. 8 tỉ người

8,Chính sách dân số của nhiều nước đang phát triển hiện nay phấn đấu nhằm mục đích:
A. Giảm tỉ lệ tăng và tiến tới ổn định ở mức 1%
B. Điều chỉnh để có tỉ lệ sinh, tử hợp lí
C. Tăng dần tỉ lệ tử
D. Giảm tỉ lệ sinh

9,Sự gia tăng cơ giới của một nơi phụ thuộc vào:
A. Số trẻ sinh ra. (1)
B. Cả (1), (2), (3) đều sai.
C. Số người chết đi. (2)
D. Số người chuyển đến và chuyển đi. (3)

10,Từ đầu thế kỉ XIX đến cuối thế kỉ XX tình hình tăng dân số thế giới có xu hướng như thế nào?
A. Giảm mạnh.
B. Không tăng cũng không giảm.
C. Tăng rất nhanh.
D. Tăng nhanh.

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Đáp án: Bài 1. Dân số   Fri Jul 16, 2010 8:17 pm

1.D
2.D
3.C
4.C
5.C
6.B
7.C
8.B
9.D
10.D

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
 
Bài 1. Dân số
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
9a1 Pro :: Tin tức - hoạt động :: Địa lí-
Chuyển đến