9a1 Pro
Đăng ký thành viên

9a1 Pro

tổng hợp
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Similar topics
    Top posters
    admin
     
    anhtungdepzai
     
    mod_lata
     
    Cloud
     
    maihuongkute
     
    bjlolj
     
    kikixinhgai
     
    123
     
    anhtaiprohp98
     
    dotkich_vn_9x
     
    Latest topics
    » Cho em hỏi tí
    Mon Oct 07, 2013 10:40 pm by Bro.Vic | Dass

    » LITERAL CoD MW3
    Thu Jun 21, 2012 7:10 am by Cloud

    » Ráp tiếng súng thành 1 bản nhạc (cực chất)
    Fri Jun 15, 2012 7:18 pm by Cloud

    » chu y;anh cua forum
    Thu Jun 07, 2012 9:01 pm by anhtungdepzai

    » Counter-Strike Online - Dead End, vs. Oberon
    Fri Jun 01, 2012 3:14 pm by pekichpro_hp

    » humin seraniotrong cso nst
    Fri Jun 01, 2012 3:08 pm by pekichpro_hp

    » cac vu khi va nhan vat trong cso nst beta2
    Fri Jun 01, 2012 3:00 pm by pekichpro_hp

    » anh cso nst cua tao an dut thang tong tung
    Fri Jun 01, 2012 2:57 pm by pekichpro_hp

    » Clip cover bài hát bằng... tiếng cười
    Wed May 23, 2012 1:49 pm by choli

    Affiliates
    free forum

    Thống Kê
    Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

    Không

    Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 562 người, vào ngày Tue May 01, 2012 7:54 pm

    Share | 
     

     Bài 2. Sự suy vong của chế độ....

    Go down 
    Tác giảThông điệp
    admin
    admin
    admin
    avatar

    Aries Tiger
    Post : 455
    đồng : 1262
    Điểm thưởng : 4
    Join date : 12/07/2010
    Age : 20
    Đến từ : 7c1 Quang Trung

    Bài gửiTiêu đề: Bài 2. Sự suy vong của chế độ....   Sun Aug 29, 2010 10:15 am

    1,Ma-gien-lan là người nước nào?
    A. Anh B. Tây Ban Nha C. I-ta-li-a (Ý) D. Bồ Đào Nha

    2,Phong trào "rào ruộng cướp đất" xuất hiện đầu tiên ở nước nào?
    A. Nước Đức B. Nước Anh C. Nước Pháp D. Nước Nga

    3,Nước nào đi tiên phong trong các cuộc thám hiểm bằng đường biển vào thế kỉ XV - XVI?
    A. Bồ Đào Nha B. I-ta-li-a C. Tây Ban Nha D. Cả (1), (2), (3) đều đúng

    4,Cuộc phát kiến địa lí của các thương nhân châu Âu chủ yếu hướng về đâu?
    A. Ấn Độ và các nước phương Đông
    B. Trung Quốc và các nước phương Đông
    C. Ấn Độ và các nước phương Tây
    D. Nhật Bản và các nước phương Đông

    5,Phát kiến địa lí mang lại sự giàu có cho tầng lớp thương nhân châu Âu rất nhiều vàng bạc, nguyên liệu mà chúng cướp được ở đâu?

    A. Ấn Độ B. Châu Á C. Châu Mĩ D. Châu Mĩ, châu Á và châu Phi

    6,Vào năm 1415, nhiều đoàn thuyền thám hiểm người Bồ Đào Nha đi dọc theo bờ biển châu lục nào?
    A. Châu Âu B. Châu Đại dương C. Châu Phi D. Châu Á

    7,Thế kỷ XV có mấy cuộc phát kiến địa lý lớn?

    A. 5 cuộc B. 4 cuộc C. 3 cuộc D. 2 cuộc

    8,Đoàn thám hiểm nào lần đầu tiên họ đã đi vòng quanh Trái Đất gần hết 3 năm, từ năm 1519 đến năm 1522?
    A. Đoàn thám hiểm của B. Đi-a-xơ
    B. Đoàn thám hiểm của Va-xcô đơ Ga-ma
    C. Đoàn thám hiểm của C. Cô-lôm-bô
    D. Đoàn thám hiểm của Ph.Ma-gien-lan

    9,Giai cấp tư sản châu Âu được hình thành từ tầng lớp nào dưới đây?

    A. Cả (1), (2), (3) đều đúng. B. Địa chủ giàu có (1).
    C. Thương nhân giàu có (2). D. Chủ xưởng, chủ đồn điền (3).

    10,Ai là người đã tìm ra châu Mĩ?

    A. Cả (1), (2), (3) đều đúng B. Va-xcô đơ Ga-ma (1)
    C. C. Cô-lôm-bô (2) D. Ph.Ma-gien-lan (3)

    _________________
    Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
    Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
    Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
    Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

    2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
    TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
    Về Đầu Trang Go down
    http://9a1-no1.forumvi.com
    admin
    admin
    admin
    avatar

    Aries Tiger
    Post : 455
    đồng : 1262
    Điểm thưởng : 4
    Join date : 12/07/2010
    Age : 20
    Đến từ : 7c1 Quang Trung

    Bài gửiTiêu đề: Đáp án   Sun Aug 29, 2010 10:16 am

    1.D
    2.B
    3.A
    4.A
    5.D
    6.A
    7.C
    8.D
    9.D
    10.C

    _________________
    Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
    Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
    Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
    Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

    2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
    TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
    Về Đầu Trang Go down
    http://9a1-no1.forumvi.com
     
    Bài 2. Sự suy vong của chế độ....
    Về Đầu Trang 
    Trang 1 trong tổng số 1 trang
     Similar topics
    -
    » [GTOP] Pic and nhữg bằg chứg cho tình iêu của GTOP nàz (đừng mở nếu không phải shipper)

    Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
    9a1 Pro :: Tin tức - hoạt động :: Lịch sử-
    Chuyển đến