9a1 Pro
Đăng ký thành viên

9a1 Pro

tổng hợp
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Similar topics
Top posters
admin
 
anhtungdepzai
 
mod_lata
 
Cloud
 
maihuongkute
 
bjlolj
 
kikixinhgai
 
123
 
anhtaiprohp98
 
dotkich_vn_9x
 
Latest topics
» Cho em hỏi tí
Mon Oct 07, 2013 10:40 pm by Bro.Vic | Dass

» LITERAL CoD MW3
Thu Jun 21, 2012 7:10 am by Cloud

» Ráp tiếng súng thành 1 bản nhạc (cực chất)
Fri Jun 15, 2012 7:18 pm by Cloud

» chu y;anh cua forum
Thu Jun 07, 2012 9:01 pm by anhtungdepzai

» Counter-Strike Online - Dead End, vs. Oberon
Fri Jun 01, 2012 3:14 pm by pekichpro_hp

» humin seraniotrong cso nst
Fri Jun 01, 2012 3:08 pm by pekichpro_hp

» cac vu khi va nhan vat trong cso nst beta2
Fri Jun 01, 2012 3:00 pm by pekichpro_hp

» anh cso nst cua tao an dut thang tong tung
Fri Jun 01, 2012 2:57 pm by pekichpro_hp

» Clip cover bài hát bằng... tiếng cười
Wed May 23, 2012 1:49 pm by choli

Affiliates
free forum

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 562 người, vào ngày Tue May 01, 2012 7:54 pm

Share | 
 

 Bài 1. Sự hình thành và phát triển....

Go down 
Tác giảThông điệp
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Bài 1. Sự hình thành và phát triển....   Sun Aug 29, 2010 10:08 am

1,Sự ra đời và ngày càng lớn mạnh của các hội chợ ở châu Âu trung đại nhằm mục đích gì?
A. Thúc đẩy công nghiệp phát triển
B. Thúc đẩy hoạt động thương mại
C. Bảo vệ thương hội
D. Chống lại các thế lực phong kiến

2,Ở châu Âu từ thế kỉ XV, khi các quốc gia phong kiến thống nhất, quyền hành tập trung vào bộ phận nào?

A. Tập trung vào tay bộ máy quan lại thống trị
B. Tập trung vào tay quý tộc
C. Tập trung vào tay vua D. Tập trung vào tay các lãnh chúa

3,Nông nô được hình thành chủ yếu từ:
A. Nô lệ B. Nông dân, nô lệ C. Tướng lĩnh quân sự D. Quý tộc

4,Trong chế độ phong kiến lãnh địa, giai cấp phong kiến thống trị lấy tôn giáo nào làm hệ tư tưởng chính thống của mình?
A. Phật giáo B. Ki-tô giáo C. Đạo giáo D. Nho giáo

5,Từ thế kỉ XI - XIII, văn hóa châu Âu bị ràng buộc bởi hệ tư tưởng nào?

A. Giáo hội Thiên chúa giáo B.Hồi giáo. C.Phật giáo D. Nho giáo

6,Thành thị trung đại châu Âu ra đời biểu hiện sự tiến bộ trước hết trong lĩnh vực nào?
A. Thủ công nghiệp (2). B. Thương nghiệp (3).
C. Cả (1), (2), (3) đều đúng. D. Nông nghiệp (1).

7,Thành thị Tây Âu trung đại ra đời có tác động như thế nào đối với sự tồn vong của các lãnh địa phong kiến?
A. Thúc đẩy kinh tế lãnh địa phát triển
B. Kìm hãm sự phát triển của kinh tế lãnh địa
C. Làm cho lãnh địa thêm phát triển
D. Là tiền đề làm tiêu vong các lãnh địa

8,Ngành sản xuất nào giữ vai trò quan trọng nhất trong các lãnh địa phong kiến?

A. Công nghiệp B. Thủ công nghiệp C. Thương nghiệp D. Nông nghiệp

9,Chế độ công xã nguyên thủy của người Giéc-man đang trong quá trình tan rã vào thời gian nào?
A. Những thế kỉ cuối Công nguyên B. Thế kỉ V
C. Thế kỉ VIII D. Những thế kỉ đầu Công nguyên

10,Hình thức bóc lột chủ yếu của lãnh chúa phong kiến đối với nông nô là gì?
A. Địa tô (2) B. Lao dịch (3) C. Cả (1), (2), (3) đều đúng D. Thuế (1)

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Đáp án   Sun Aug 29, 2010 10:10 am

1.B
2.C
3.B
4.B
5.A
6.D
7.D
8.D
9.D
10.C

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
 
Bài 1. Sự hình thành và phát triển....
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tính thủy triều theo lịch thủy triều Anh
» [4/6/14][Fanaccount] Top trong buổi triển lãm '' From TOP''
» Bán hải đồ giấy và lịch thủy triều

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
9a1 Pro :: Tin tức - hoạt động :: Lịch sử-
Chuyển đến