9a1 Pro
Đăng ký thành viên

9a1 Pro

tổng hợp
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
admin
 
anhtungdepzai
 
mod_lata
 
Cloud
 
maihuongkute
 
bjlolj
 
kikixinhgai
 
123
 
anhtaiprohp98
 
dotkich_vn_9x
 
Latest topics
» Cho em hỏi tí
Mon Oct 07, 2013 10:40 pm by Bro.Vic | Dass

» LITERAL CoD MW3
Thu Jun 21, 2012 7:10 am by Cloud

» Ráp tiếng súng thành 1 bản nhạc (cực chất)
Fri Jun 15, 2012 7:18 pm by Cloud

» chu y;anh cua forum
Thu Jun 07, 2012 9:01 pm by anhtungdepzai

» Counter-Strike Online - Dead End, vs. Oberon
Fri Jun 01, 2012 3:14 pm by pekichpro_hp

» humin seraniotrong cso nst
Fri Jun 01, 2012 3:08 pm by pekichpro_hp

» cac vu khi va nhan vat trong cso nst beta2
Fri Jun 01, 2012 3:00 pm by pekichpro_hp

» anh cso nst cua tao an dut thang tong tung
Fri Jun 01, 2012 2:57 pm by pekichpro_hp

» Clip cover bài hát bằng... tiếng cười
Wed May 23, 2012 1:49 pm by choli

Affiliates
free forum

Thống Kê
Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 562 người, vào ngày Tue May 01, 2012 7:54 pm

Share | 
 

 Bài 2.Sự phân bố dân cư. Các chủng tộc...

Go down 
Tác giảThông điệp
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Bài 2.Sự phân bố dân cư. Các chủng tộc...   Sun Aug 29, 2010 9:57 am

1,Để xác định cụ thể tình trạng phân bố dân cư tại một nơi người ta thường dựa vào:
A. Tỉ lệ tăng tự nhiên B. Mật độ dân số
C. Sự thuận lợi của đất đai và nguồn nước
D. Tính chất ôn hòa hay khắc nghiệt của khí hậu

2,Trên thế giới, khu vực có dân số tập trung động nhất hiện nay là:

A. Đông Bắc Hoa Kì B. Tây Âu C. Đông Nam Á D. Đông Á

3,Năm 2001, Việt Nam có dân số là 78.7 triệu người, diện tích là 330.991 km2. Vậy mật độ dân số nước ta là:
A. 225 người/km2 B. 200 người/km2
C. 245 người/km2 D. 238 người/km2

4,Nét ngoại hình đặc trưng phân biệt các chủng tộc với nhau là:
A. Màu tóc B. Màu da C. Sống mũi D. Màu mắt

5,Nước nào dưới đây có dân cư thuộc chủng tộc Môn-gô-lô-it:
A. Ấn Độ B. Hàn Quốc C. Hà Lan D. Ai Cập

6,Mật độ dân số cao ở những nơi:

A. Các vùng có khí hậu ấm áp, mưa thuận gió hòa (3)
B. Các đồng bằng ven biển hoặc đô thị lớn (2)
C. Có điều kiện sinh sống, giao thông thuận tiện (1)
D. Cả (1), (2), (3) đều đúng

7,Dựa vào hình 2.1 - Lược đồ phân bố dân cư trên thế giới ( SGK trang 7) châu lục có dân số đông nhất là:
A. Châu Á B. Châu Phi C. Châu Mĩ D. Châu Âu

8,Dân cư châu Âu thuộc chủng tộc nào?
A. Nê-grô-it B. Ô-xtra-ô-it C. Môn-gô-lô-it D. Ơ-rô-pê-ô-it

9,Đặc điểm ngoại hình nào sau đây đặc trưng cho chủng tộc người Nê-grô-it:
A. Tóc quăn đen B. Mắt đen C. Sống mũi cao và đen D. Da đen

10,Châu lục có khí hậu ôn hòa, dân cư đông, phân bố tương đối đều khắp là:

A. Châu Đại Dương B. Châu Âu C. Châu Á D. Châu Phi

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
admin
admin
admin
avatar

Aries Tiger
Post : 455
đồng : 1262
Điểm thưởng : 4
Join date : 12/07/2010
Age : 20
Đến từ : 7c1 Quang Trung

Bài gửiTiêu đề: Đáp án   Sun Aug 29, 2010 10:00 am

1.B 2.D 3.D 4.B 5.B
6.D 7.A 8.D 9.D 10.B

_________________
Là Cass thì không bao giờ mất niềm tin.
Là Cass thì không bao giờ ngừng hi vọng.
Là Cass khi khó khăn sẽ không thèm khóc.
Là Cass khi thất bại vẫn ngẩng cao đầu mà đi!

2012= 2 + 0 + 1 + 2 = 5
TV5XQ COME BACK ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️
Về Đầu Trang Go down
http://9a1-no1.forumvi.com
 
Bài 2.Sự phân bố dân cư. Các chủng tộc...
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
9a1 Pro :: Tin tức - hoạt động :: Địa lí-
Chuyển đến